worried sa pag uunat ni baby

hello mga mommies out there🥰 ask ko lang po nag .aalala kc ako sa baby ko 2weeks old na sia .nppancin ko ksi na everytime na nag uunat sia streching ng ktwan nammula tlga sia buong ktwan nia pati muka tpos bgla iiyak pero saglit lang tigil agad iyak tpos back to normal nnm ung aura nia .gnun b tlga pag baby pag uunat prang nssaktan na iwan ?? pls i need advice 😔😔

11 Replies

yes natural lng po sa tingin ko ganyan po nun kids ko pati pag poop namumula