Helppppp mommies

Ano po ba gagawin ko ayaw ni LO dumede sa bote. 😣 balik na ko ng work direct latch kami since nilabas ko siya. Balak ko sana mag mixed feed na ko kaso ayaw niya naman dumede sa bote 😢😢 what to do mommies ang hirap po mag work #advicepls #firstbaby #1stimemom

4 Replies

Mamsh, try nyo po magpalit nipple na halos kapareho ng nipple mo. Baka nanibago po sya kase iba po talaga ang nipple ng bote kesa sa nipple mo. Try nyo po ang suggestions na to :

same here, kahit anong bote at gatas pahirapan dumede. na stress na ko kc kht work from home ako, ndi ako mkpgwork ng maayos dahil oras2 dumedede si baby at napakaclingy

3y ago

Na ppressure na ko sa work ko. 😭 lagi na call attention ko dahil sa mga mali ko di ako maka concentrate kasi nag iiiyak si lo ko.. pang gabi pa ko .. oras na ng sleep namin kaya siya lgi nag cry parang gusto na niya kasi mag sleep kami ng sabay.

try niyo po yung pigeon na bottle.

3y ago

Pigeon user po ako nun first days ni baby na ayaw pa lumabas un milk ko. Ayaw padin niya ng pigeon lahat napo tinry ko na. 😭

Upp