Orgasm

Hi mga mommies, okay lang po ba mag orgasm kahit 9 weeks pregnant? May subchorionic hemorrhage po ako, pinag take na din po ako ng pampakapit. Hindi naman po kami literal na nag sex ni mister, bali nipple playing lang siya sa akin. Thank you.

7 Replies

Nakaka trigger po ng contractions ang paglaro sa nipples. Pang induce siya ng labor kaya hindi siya advisable gawin po. Baka makunan po kayo. Ask your OB din.

4y ago

Ok po, hehe. Thank you po ulit.

Bawal pahawakan ang nipple beh, kasi nag cocontruct ang uterus mo. Yan ang advise ng ob ko. At pag dinudugo bawal talaga ang contact muna.

Bawal sex pag dinudugo ka. Tsaka nakakatrigger ng contraction ang paglalaro sa nipple, kaya tiis tiis muna kayo.

Bawal muna sis, nagco contract yun matres mo. Mkakasama sa baby

bwal ang coitus lalo na binigyan ka ng pampakapit

Are you in bed rest? As much as possible, abstain from sex.

4y ago

Yes po, okay po. Thank you.

Now I know thanks sa comments