Orgasm

Hi mga mommies, okay lang po ba mag orgasm kahit 9 weeks pregnant? May subchorionic hemorrhage po ako, pinag take na din po ako ng pampakapit. Hindi naman po kami literal na nag sex ni mister, bali nipple playing lang siya sa akin. Thank you.

7 Replies

Nakaka trigger po ng contractions ang paglaro sa nipples. Pang induce siya ng labor kaya hindi siya advisable gawin po. Baka makunan po kayo. Ask your OB din.

4y ago

Ok po, hehe. Thank you po ulit.