Mabaho na pempem

Hi mga mommies. Okay lang ba na bumabaho yung pempem, Khit anong hugas ganun pa din yung amoy. Lalo pag may lumalabas na yellow.

34 Replies

Not normal. Most likely ob will require pap smear para ma test yung discharge. Pg may infection or bacteria may recita na gamot para hindi mging complicated yung pregnancy. Because it can cause early contraction which will lead to early labor. Not good. To be safe go to your ob. Pa check up mommshie

Consult mo po sa OB mo.. Reresetahan ka nila ng gamot.. Kasi nagkaganyan ako. Niresetahan nya ako ng trime. Iniinsert sa pwerta.. May kamahalan nga Lang. Pero sobrang sulit. 7days ako gumamit. Unang gamit ko palang nawala na yun mabahong amoy.

5y ago

Sige sis. Subra thankyou ulit 🙂

Pg Normal discharge po is di foul ang smell and clear or white lang yung kulay. Pag yellow or greenish color na may smelly odor, pwedeng may bacterial or fungal infection. Inform your ob right away pag ganyan mga momsh.

NG pa check up npo ba kau or go check urine po bka po kc my yeast infection po kc normally walang amoy po dpat or u can used betadine feminine wash

positive kpo sa albumin ganyan din aq may antibiotic na nireseta skin good 4 1week aun after nun ok na tapos ksbay nun may uti din aq kaya pinababa din un

5y ago

Okay n sya sis. Nagamot n po sya . Nabigyan din ako ng antibiotic. Tas yung ininsert sa pempem. Yun sang gamit ko palang wala na.

No. Ipacheck mo na sa OB sis. Kasi ang normal na discharge ng preggy dapat white lang and dapat hindi rin smelly.

Syempre di okay na mabaho ang pempem ibig sabihin may mali at kaylangan mong mag pa gamot.

Di po normal. Baka may infection po kayo, pacheck po sa OB agad.

May infection po kayo momsh better to have a check up to ur ob

Parang di normal, baka may infection ka. Pacheckup na po kayo