Mabaho na pempem

Hi mga mommies. Okay lang ba na bumabaho yung pempem, Khit anong hugas ganun pa din yung amoy. Lalo pag may lumalabas na yellow.

34 Replies

positive kpo sa albumin ganyan din aq may antibiotic na nireseta skin good 4 1week aun after nun ok na tapos ksbay nun may uti din aq kaya pinababa din un

5y ago

Okay n sya sis. Nagamot n po sya . Nabigyan din ako ng antibiotic. Tas yung ininsert sa pempem. Yun sang gamit ko palang wala na.