NAKADA SA DIBDIB NG MAMA

hilo po ask q lang po sana kung ok lang sa baby ang nakadapa sa dibdib ng mama kapag natutulog.. un babyq po kc pinapadapa ko sa akin para mag dighay kc kakatapos lang mag dede kaso nakaka tulugan ko po .. ok lng po ba un saknya kc mahimbing po tulog nya pag nakadapa sakin..mag 2 months palang po sya sa 19.. yakap q po sya kapag nakadapa sakin

1 Reply

Taasan mo Po NG unan mo pag nakadapa sya sayo para kahit Po makatulog ka okey Lang ..elevated Ang ulo nya ..