TAMANG PAGINOM NG PRENATAL VITAMINS

Hello mga mommies. Okay lang ba ang sched ng pag-inom ko ng vitamins? MORNING - Obimin LUNCH - Calciumade EVENING - Folic Acid Thank you po!

10 Replies

Sabi po ng OB ko mas magandang inumin ang calcium sa gabi kasi kailangan natin yan. Iniinom ko after dinner, tapos dati yung obimin after lunch.

Ok lang po. Iba iba kc snsbe ng ob eh. Ung dating ob ko before meals ang ferrous ko. Ngayon sa bago kong ob kaht sabay2 ung 3 vitamins ok lang dw inumin.

5y ago

Thank you mommy! 😘

Wala namang problem kung anong oras mo inumin yan. Basta iset mo na kung paano mo inumin ngaung araw dapat same time sa susunod n araw.

sakin calcium carbonate sa umaga sa tanghali calcium ascorbate sa hapon calcium carbonate ulit sa gabe ferrous

Iba saken. Folic acid sa morning Obimin sa lunch Calcium sa gabi Iba iba cguro talaga depende sa adv ng OB

Ok lng anytime as long as d ntin ma missed Ang pag take Ng vitmins Momsh😊

Okay lang po yan

Tama po sis😊

5y ago

Thank you po! 😘

Gnyan din po sabe sken..

👍