PAGBUBUNTIS

hello po ask lang po, okay lang po ba kaya yung paginom ko ng folic acid and vitamins is not on time? minsan po kasi morning lunch or hapon nako nakakainom e thank u po sa mga sasagot.

2 Replies

as much as possible sana (lalo na yung folic or folate) parehong time kasi mas maganda pa rin yun ganun at yung absorption ng gamot.. better mag remind ka sa phone at alarm mo..gawin mong habit yung kung umaga, umaga mo itake. kungbhapon, hapon at kung gabi, gabi na lang.

okay lang minsan nag aadjust din ako ng time as long na mainom ko naman lahat ng vitamins ko with in a day.