Sleep position

Mga mommies, is it ok po na matulog patihaya? 6 months pregnant po. Di kasi talaga ko mkatulog ng matagal sa left side. Risky po ba kay baby matulog ng patihaya? Please pa answer po. Salamat. Keepsafe po.

1 Reply

Mamsh left side po talaga dapat kasi pag nakahiga kayo sa left side, may oxygen si baby. Saka pangtanggal din po ng risk for stillborn.. mahirap po talaga. Uncomfortable. Maglagay na lang po ng mga unan sa likod pa nakahiga kayo sa kaliwa