Tamang position ng higa

Mga mi ask ko lang po kelan po kayo nagstart matulog ng nakatagilid sa left side po? 19 weeks na po kasi ako pwede pa po ba patihaya yung position ng pagtulog? SALAMAT po mga mi!

2 Replies

Nung firt trimester nagpractice na ko ng left side sleeping kasi yun daw ang best position sa pagsleep. Kapag nasa second trimester na kasi di na recommended ang nakatihaya. It's either right side or lef side ka na matulog para kay baby.

Hi! Pagka-start ng 2nd trimester nagsimula na po akong humiga nang nakatagilid. Mas recommended daw po humiga nang ganoon lalo na sa left side for good blood flow. 😊

2y ago

Same. Haha. Nakatihaya rin ako during my 1st trimester. Pero sanayin mo na po tumagilid, either left or right pero mas recommended daw po sa left. 😊