Sleeping position

Makaka apekto po ba kay baby pag patihaya po ako matulog since nalaman ko pong buntis ako? Doon po ako komportable. Di ako makatulog pag nakatagilid. Kahit 8 months na po ako now patihaya padin ako matulog.

2 Replies

Mas mabuti po pag tagilid kasi mas mabilis magflow kay baby ang nutrients. Pag daw po tihaya may possibility na ma still birth. Itry niyo lang po kahit medyo hindi kayo sanay. Para naman po kay baby.

Nakakapekto po sa baby ang pagtihaya matulog..as much as possible po sleep sa left side.