sleeping position

hi momshies! ftm here and 31weeks ..ask ko lang po kung masama ba matulog ng patihaya kasi po kpag sa left side nman hindi po ako komportable at masakit po sa tiyan lalo na sa may bandang ibaba ng left breast ko..makakaapekto po kaya ito kay baby? salamat po.

1 Reply

Mas malaki chance ng still birth. Iwasan mo mommy matulog ng nakatihaya lalo na at nasa third trimester ka na. Maglagay ka ng unan sa likod mo para medyo nakaslant ka at di naiipit yung ugat mo sa likod na nagsusupply ng oxygen sa heart mo.

4y ago

Oo. Ako nun kapag di talaga kaya sa left side, sa right side naman.