insomnia every night

mga mommies, normal po ba sa buntis ang insomnia? ilang linggo narin po ako di nakakatulog sa gabi kahit po anong pilit ko. any tips po pano makatulog sa gabi. #firsttimemom

11 Replies

Ako ang tulog ko putol-putol dahil sa cramps ng hita ko at pwet ko... Haaaiiisssttt... Every hours na gigising ako para mag iba ng pwesto dahil sa ngalay ko. Haaaiiisssttt...., konting tiis lang po. Kaya natin to. 6months pregy 😊