itch

mga mommies...is it normal na magkaroon ng rashes habang nagbubuntis?mayroon kasi ako and sobrang kati nya to the point na hindi na ako halos makatulog...may alam po ba kayo na remedies regarding sa mga ganito? thank you ??

2 Replies

Lagyan mo ma Calmoseptine. Mabibili yan sa mercury or watsons. Around 20 pesos ata yung nakasachet. ! Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

nagkaron ako at nilagyan ko lng cornstarch nawala naman sya

5y ago

simple lang pala ang sagot...salamat mommy 😊