??

Mga mommies is it normal na laging nasa left side ko si baby? Lagi kasi ako sa left side lang nahihiga e. Di kaya sya naiipit worried lang po. ?

??
44 Replies

left side din po ako kc kpg nsa right side d sya mapakali wla ic masyadong space sa right dhil nsa right side ang mga organs ntin atay bituka bladder kaya dpt sa left c baby malaki space don at mganda ang flow ng oxygen at blood papunta sa knya kpg tihaya nman mhirap huminga at napipitpit din sya kc napaflat yong tyan ntin.

Akin naman nasa right☺️ok lang po yan di yan maiipit, una may water nakapalibot sa kanya, sunod andyan pa ang fats naten😆 kaya wag magworry kung naiipit sya kasi may mga barrier naman po bago makarating kay baby😁

ok lang po mas safe nga po si baby pag nasa left side sya ganyan din po ako nong buntis pa ako awa naman po ng Diyos malusog po si baby ko😇😊

ako po left right but for now right side kce kakatanggal lang tahi ko braso nahulugan po kce ako ng yero habang nglalaba kya po

Nasa right side nakasiksik sakin c baby. She's a girl at mas preferred ko na mahiga sa right side dn.

nung manganganak ako sis, nasa left din si baby and as per nurses noon na on duty, mas safe si baby sa left side.

normal lang po ba nasa left side si bby sakit po kasi hindi po ba siya nahihirpan o naiipit ? sana po masagot

normal daw po yan sabi ng doctor, nagtanung ako sa ob ko and dun sa dr na nag ultrasound sa akin.

Hindi naman siya naiipit kasi balot siya ng amniotic fluid. Nagffloat siya sa loob 😊

ok lang siguro yan mommy,kc ung sakin laging nasa right, kahit sa left side nmn ako matulog..