Tabingi ang tiyan 31 weeks

Normal po ba tabingi ang tiyan? Feeling ko nasa tagiliran ko palagi si baby at left side lagi sumisipa. Nagwoworry po ako mga mii, bka naiipit din po kasi si baby kasi left side po ako lagi natutulog…#advicepls #firsttimemom

2 Replies

No need to worry hindi po agad agad na naiipit si baby dahil may nakacover po sa kanya which is yung sac, minsan sakin tumatabingi din yung tyan ko dahil malikot si baby at panay siksik kung saan saan. Hinihimas himas ko lang sya or nagpapatugtog ng music. Currently 34weeks

patugtog ka music sa bandang puson, iikot pa yan