Fever .....

Mga mommies normal lng po ba na gnito kataas sa mga nang ngingipin?? Sobrang init n po ksi pra di na sya normal😞😞 takot n ko pumunta sa hospital pra ipacheck up

Fever .....
11 Replies

yung baby ko din bago mag 2 yrs old po,nagulat ako biglang nilagnat sya. pinainum ko agad tempra po tsaka mayat maya punas ng katawan para mawala yun init ng katawan. hanggang s inabot din po ng 40 yung temp nya. nag alangan din ako dalhin sa ospital kase dahil sa covid. ginawa ko as in panay punas lang po at check lage temp nya po. kinaumagahan po nawala na agad lagnat nya at masigla na ulit. isang gabi lang sya nilagnat nun . obserbahan nyu po muna ,if di nababa yung lagnat punta na po kayo sa doctor.