true labor o false labor?

mommies ask ko lng pwede n ba pumunta ng hospital kpag prang humihilab na sya, tumitigas kasi puson ka tas ansakit..pero nwawala din,. gnito kasi nangyare saken nun oct.2 from 2am-7am..pero di lng ako pumunta sa hospital dhil wala nmn ako discharge na mucus plug or khit dugo.... ngayun oct.5 sumasakit n nmn..wala pa din ako discharge😭 kaya nag aalangan ako pumunta.. di ko alm ilan cm n ko dhil di n ko nkapagpacheck up dahil sobrang hirap magpacheck up sa public😭

2 Replies

ganyan din ako halos gabi gabi momshie kasu kahit wala kang discharge basta umabot na sa puntong sobrang di mo na kaya ung sakit ayun patakbo kana. much better paIE ka muna sa ob mo or kung saan ka nagpapacheck up

kamusta Mami, nanganak kna Po?

7mo ago

kailan ka nanganak mi? ilang weeks