hinihingal si baby

Mga mommies normal ba yung pagdemedede sakin si baby parang hinhingal siya saka tumutunog yung paghinga niya?

13 Replies

Ilang months na po ba c baby? Kc nong new born c baby ganyan din hanggang 2 months sya may tunog pag dumididi sabi ng pedia ko d pa kc fully develop ung lungs ng new born parang lutang pa kaya may maririnig kang ingay pag dumididi cla na parang galing sa ilong. Thanks to God nawala na ngaun. Un nga lng kabagin parin sya hanggang ngaun

5y ago

Ganun din sa baby ko noong ilang weeks pa lng sya nawala din kina laonan pro pina check ko pa din for sure sabi ng pedia d pa kc fully developed lungs nila kya may maririnig ka pag humihinga ung baby. Makikita mo namn un mommy kng may cp on c baby or inuobo pa check mo na agad

Normal lang na parang hinihingal pero kung may tunog ang paghinga nya im not sure, pachek mo c baby momsh sa pedia nya

Kelangan kasi medyo elevated ulo nya kasi baka mapunta sa baga nya yung dinedede nya

dpat elevated yung ulo nya.pag ganun pa din pacheck sa pedia to be sure

Baka mababa masyado ulo nya kapag dumedede sayo momsh

Check up muna s pedia sis.para malman

Opo normal lang yan momsh

Angat mo ulo sis.

May halak?

5y ago

Hala momsh, sensya na hindi din kc ako expert sa ganto. Sa dami ng pamangkin ko don ko lang nalalaman yung mga ganyang bagay. Firstctime mom den kc ako. Try to consult na lang muna sa pedia para sure :)

Yes po