newborn

Mabilis po ba talaga ang paghinga ng mga newborn?? Yung parang hinihingal mo minsan??

30 Replies

Opo siguro kasi diba tayong adult. 70bpm ang normal nung nasa tiyan natin sila 140bpm ang heart beat nila. So mas mabilis po talaga ang breathing nila satin

Ganyan po talaga since nag aadjust pa lang po sila sa outside world, ganyan din baby ko kaya napapraning ako dati na chinecheck ko talaga from time to time

Yes dahil nasa state palang sila na nagaadopt sa environment. Observe mo if madalas or may nakita ka kakaiba call pedia asap

Same question. Hahaha Normal lang pala un akala ko may problema na.. papa check ko din sana ganyan din baby ko 9days old

Hehe yes po. Nung newborn baby ko. Worried tlaga ako akala ko hinihingal c baby pero normal lng pala yun.

I have d same question...buti na lang po pala at normal un..nkakawala ng pag aalala.

Pag newborn, 40-60 breaths per minute po ang normal breathing rate.

Yes po. That's called periodic breathing.

Opo..minsan nga akala q my ashtma ei😂

Yes po.normal yan sa mga baby..