Better milk

Hi mamsh ano pong magandang formula milk sa baby. S26 gold pp before si baby hanggang 2 months lang tinigil ko din po medy fussy po si baby pag pina dede naawa po ako iyak sya nang iyak pag pinag bobote sya. Pero pag bf sobrang lakas nya dumede. Balak ko sya ilipat ulit sa bottle ano pong magandang milk?

1 Reply

Bat di na lang BF? Malakas naman pala dumede?

4y ago

You can pump and build stash. Ako nagpupump ako sa trabaho, may storage bags ako then ilalagay ko sa ref. Pag uwi ko breastmilk pa rin siya.