FTM - EBF

Hello mga mommies. Normal bang laging nagsusuka ang lo ko everytime na makatapos sya dumede? Breastfeeding ako, 1 month na ang lo ko. Please enlighten me nagwoworrgy kasi ako dahil lage sya irritable. lagi naman sya dumudumi at malakas din umihi. lagi din sya nasasamid pag dumedede sakin kaya minsan d sya nakakatapos ng pagdede sakin.

2 Replies

baka po nahihirapan lumunok? or dapat naka elavate po nang konti ang ulo ni baby po