breast matters

mga mommies natural lang ba magka stretchmark sa breast tapos super laylay tapos meron tumubo na pimple paligid ng utong pero di naman masakit kasi madlaa pagpawisan boob ko natural lang po ba or may nakatry ano po kaya pwede igamot.. pasagot po mga mommies para sa ikakapanatag ko di naman po masakit suso ko.

1 Reply

Yes sis thats normal magkastretchmark ganyan din ako nung nanganak hndi na firm ang boobs. Nagbabago tlga kapag mother kna. But ung pimples around the nipple better consult sa dr.. dko naexperience iyan