Soreness or breast tenderness

Natural lang Po ba sa 12 weeks pregnant Yung Hindi masyadong masakit ang breast? Or else minsan nawawala Yung masakit sa breast ?

7 Replies

hello mommy, nag iiba2 po kasi yan sana nga lahat paminsan minsan nwawala ang sakit hehe, saken kasi d nwawala 😊..

nakakapraning po nuh mga mhie. ako din di na masakit unless hahawakan ko yung utong.

sakin masakit nalang pag bagong gising. hindi katulad dati na sobrang kirot.

ako simulat simula di sumakit breast ko pero ramdam ko natigas at nalaki ..

nakaka praning nga eh madaling araw masakit breast ko biglang nawala

13 weeks na po ako pero nawala na din ung pananakit ng breast ko

same po sakin ..pero nagbbgo po ung nipples ko