Pain in Buttocks to Legs

Mga mommies, nakakaexperience ako ng pain banda sa may pwet ko, Hanggang legs. Masakit sya pag nilalakad, at pagnakaupo. Naglagay ako ng salonpas narelief naman sya. Kaso sumasakit ulit. I'm 13 weeks pregnant. Naranasan nyo po ba un. Anu pong Ginawa nyo.?

2 Replies

normal lng po un dahil sa hormones called relaxin kya ngloloose yung joints causing backpain,mgpamassage nlng po kau kay hubby pero in moderation lng,alm q bawal po salonpas sa preggy try to search sa website ng salonpas

Naranasan ko rin yan. Ipinatong ko lang sa unan yung legs ko at soft massage

4y ago

Gaano katagal mo naranasan sis. Sakin kasi pabalik balik.. Pasumpong sumpong pag naglalakad ako