Lower back pain

Pwede po ba gumamit ng efficasent oil or salonpas sa lower back pag sumasakit? Sobra po kasi yung pananakit ng akin pati mga legs. 16weeks pregnant here #pleasehelp #firttimemom

1 Reply

Ung patch na salonpas ata mommy pwede.. tinanong ko din yun before sa ob ko kasi madalas din sumakit ung kung ano ano sa katawan ko, sbi nya okay lang naman daw magpahid, pero hindi ko gingawa.. hehe pinapahimas ko lang sa husband ko ng light kung saan may masakit then deep breathing, nagiging okay nmn afterwards. Ingat mommy, God bless ☺️