35 weekS

May naka experience na po ba sainyo na hirap bumangon at maglakad dahil sa lower buttocks pain hanggang legs? Ano po ginawa nyo? Hirap na hirap ako humakbang😭 Halos bumigay din ang legs ko pag naliligo. Sa july 24 pa balik ko kay OB, di din sya nagrereply.. hays. Sana may makapansin

2 Replies

if i am not mistaken, Sciatica tawag jan sa condition na yan mommy .. na feel ko rin yan halos ilang linggo rin yun .. bgla nlng ako di mkakagalaw .. lalo sa pgupo ko .. nirereklamo ko un sa asawa ko .. niresearch ko yun and tugmang tugma lahat .. but to support my advise consult mo rin po sa OB mo mommy. goodluck!

4y ago

Kusa naman po nawala momsh or may ginawa ka po? Di kasi ako nirereplayan ni OB😔 Kahit magpunta ng cr di ko magawa ng maayos. Lagi pa nman naiihi. Tama nga po yan mga symptoms, try ko yung mga exercise. Hopefully mawala agad yung pain. Thanks po

Mommy pag magssleep ka po lagay ka unan sa paahan mo para nakataas paa mo.😘

4y ago

Thank you po🙂

Related Articles