sciatic pain

Hi momshies, sino nakaranas ng sciatic pain or ung pagsakit sa buttocks either left side or right side. Anu po ginawa nyo to ease the pain.. Masakit po kasi pag tatayo ako.. Thanks

1 Reply

hello po naeexperience ko po xa pero nd naman palagi. ang ginagawa ko nauupo ako hard chair tapos parang nauupo po ako na nakadekwarto na pang lalake.. nasstrech po nya ung muscles kaya nababawasan ung sakit. inaalternate ko po sa dalawang legs

3y ago

yan din ang turo ang ginagawa ko ngayon, okay lang din ba yon?