sumisipa sa bandang puson c baby

hi mga mommies.. may nakaexperience nb dto na parang tumitibok o sumisipa c baby sa bandang baba ng puson na parang ramdam mo na bandang pepe. nakakatakot kasi sya kasi tuwing nangyayari un parang lalabas na sya. kwento nyo naman experience nyo, normal lang b un or sign un n mababa c baby. btw, im 26 weeks preggy now. salamat sa mga magshashare :)

32 Replies

Ako po 22 weeks po nararamdaman ko po un..ansakit nya po sa poson parang lalabas na sa pepe ko..kahit naka tayo po ako msakit.normal lang po ba un?