sumisipa sa bandang puson c baby

hi mga mommies.. may nakaexperience nb dto na parang tumitibok o sumisipa c baby sa bandang baba ng puson na parang ramdam mo na bandang pepe. nakakatakot kasi sya kasi tuwing nangyayari un parang lalabas na sya. kwento nyo naman experience nyo, normal lang b un or sign un n mababa c baby. btw, im 26 weeks preggy now. salamat sa mga magshashare :)

32 Replies

same po! bigla akong kinabahan hehe. buti nag basa ako dito. kase po nag kikick si baby sa bandang ilalim din ng puson ko then maya maya maiihi hehe.

normal lang xia mas maganda na un active si baby. mas malikot na yan pag dating ng ka buwanan mo pati rib cage mo sisipain nya 😅

ganyan din po sakin kce po breech position sya tas low lying placenta pa ko .. I'm 25 weeks and 3 days momshie

same here. 21weeks pero grabe na sya. parang nakakatakot umihi kasi parang pag ihi mo bigla na lang masasama si baby 😅

me too 18weeks plang baby ko now I feel her or him kicking na. para sakin normal Lang . I'm happy ka c feel ko na siya 🤗

same tayo 23 weeks din ako. mababa ung placenta ko tapos breach pa si baby sa bandang puson ko din sya nararamdaman sumipa

ako 27weeks at palagi ko nararamdaman yung parang nakikiliti ako at masakit sa puson ko o parang gusto nya lumabas

yes po. ganyan saken. nagtataka lang ako kasi breech sya pero ang tibok eh nasa puson ko. 30weeks 🙋

3y ago

ayun nga po hehe kaya sa puson po ramdam ksi dba breech 😅 baka sipa nya po gano'n pero pwede nman rin ksing nakaposisyon na sya pero ramdam mo prin sya sa puson.

perfectly normal mommy. it means daw po na healthy siya kasi madaming movements 🤗

Same po lalo sa gabi, madalas ng gigising pa ng madaling araw para mag cr daw ako 😁