preggy symptoms ..

Normal lang ba ung parang nasa gitnang baba na ng puson ko si baby? 26 weeks day 2 preggy na ako at parang masakit sa puson ko pag sumisipa sya na sakto sa gitnang tyan ko or bandang puson ko .. Parang bumababa sya bandang puson ko .. Ano kaya to? Is it UTI? or dahil mababa na si baby .. Tsaka need ba to ipahilot? Tnx mga momshies

1 Reply

Bawal po mgpahilot ng tyan pg buntis unless advise ng ob Normal lang po yan at iikot pa po yan momshie every week Sa case ko dati sa panganay ko baby boy kaya super likot umuumbok at sumisipa tlga sya bigla 😅 kausap kausapin nyo momshie kpg super likot kc mnsan mg lie low yan kpg nrinig ung boses mo 🌻❤

4y ago

Your welcome 😃