sumisipa sa bandang puson c baby

hi mga mommies.. may nakaexperience nb dto na parang tumitibok o sumisipa c baby sa bandang baba ng puson na parang ramdam mo na bandang pepe. nakakatakot kasi sya kasi tuwing nangyayari un parang lalabas na sya. kwento nyo naman experience nyo, normal lang b un or sign un n mababa c baby. btw, im 26 weeks preggy now. salamat sa mga magshashare :)

32 Replies

Yes po normal lang. Yung anytime parang gsto na nila lumabas

ganyan po sakin yun pla nkabreech c baby yung paa nya yung nararamdaman mo..

Sakin rin mumsh 22 weeks here minsan ramdam ko rin bandang pwet. Weird haha

same tapos bigla kang maiihi parang pantog mo na yung nasipa 😂

26 weeks ako pero dko naransan yan sipa Lang sa tiyan

Baka po hiccups lang yan. Ganyan rin si baby ko.

same here po. parang maiihi ka minsan 😅

Same here po. 24weeks

same here po.

normal po