baby

Good evening po''! Ask ko Lang po Kung pwede Kaya ipag-paliban muna BAKUNA ni baby, ?Kasi ayaw ko muna ilabas c baby Lalo na sa panahon ngayon!' Bukas PO Kasi schedule Nia sa pangatlong BAKUNA Nia!; MALAYO-LAYO din Kasi health center D2 samin"! Wala namang masakyan dahil sa community quarantine ? Pwede po Kaya Yun!? TIA?!

1 Reply

Pwede naman po ipagpaliban muna. Wala namang kaso yun kung weeks or months lang pagitan.