Bakuna prob.

Hy hellow mga momsh?! 😊 Ask ko lang... Sched ni baby para sa 3rd na bakuna ni baby bukas dec09. Doon yun sa pampanga. Ang kaso nandito na kami sa pasay.. Bukas na dapat sya babakunahan.. Paano po kung walang bakuna bukas tapos e resched ng midwife yung balik sana ni baby bukas.. Pls pls pls pakisagotttt😏

1 Reply

punta ka sa health center ng Pasay. pakita mo schedule mo bka bakunahan. explain mo na lng bkit kayo nandyan ska kelan kayo uuwi. Malay mo I consider kayo