bakuna

Mga momshies bukas po 6weeks na ung baby ko, dapat po bakuna nya sa center. Pero ang sabi ng staff sa center sa april 29 nalang daw. Kc nga naka quarantine ngaun. Ok lang po ba yon? Na malate? Salamat po

1 Reply

Yes mommy. My baby was supposed to have his vaccine din last week pero postponed muna ng private pedia ko kasi risky daw ngayon pumunta sa hospitals and health care facilities. Okay lang naman daw sabi niya.

4y ago

Thank you po