Bakuna

Magpapabakuna si lo ko bukas. Question mommies, pwede bang painumin ko na ng paracetamol 30 mins before pabakunahan? Para hindi na lagnatin? Nung 1 sta na bakuna kasi nilagnat siya ?

1 Reply

Bago po tlga bakunahan pinapainom ng ng paracetamol siguro wala pang 5mins pinapainom na ng paracetamol tapos injectionan na sya. Sa una pong injection madalas po nilalagnat tlga. After 4 hrs painumin po ulit ng paracetamol. Para sa pain

4y ago

yung 1st bakuna po, 2 sa hita?