turning 5mos - low appetite

Hi mga mommies.. Nahihirapan ako ngyn s LO ko kc ayaw dumede.. pa 1wk na.. ayaw dumede s bote.. pinalitan ko n un bote at teats.. pahirapan tlga.. mga 4x lng sya nagfeed swerte na 5x.. nangyari din b sa inyo to? bka teething nq to? waaaahhh.. nd nmn sya napayat..

2 Replies

Ang mga babies kc hindi ngfe2ed s bote lalo na at nsa bhay ka. Hindi knb ngpa2breastfeed? Khit LO ko ngaadjust din. Sbi nman pedia ka2in nman si baby kpag gutom, wag lng ung mghunger strike sya

4y ago

Ganyan din ako s baby ko, konti konti muna 2oz s bote til msanay. Ofw kc ako kya I start saving my milk n. Try mo mgiba ng formula if mix feed k

Hi momsh, ganyan din baby ko ngayon turning 6mos, lumabas na ngipin ya sa baba dalawa.. Ayaw dumede sa bottle.. Gsto nya sakin dumede... Anu gnawa nyu momsh?