shifting to Bottle feeding

Patulong naman mga mamsh.. Nahihirapan ako ngyn sa LO, ayaw dumede sa bottle.. as in pahirapan.. Hindi ko nmn pinipilit na ibigay un bote kpg ayaw nya.. kaya lng ang problema ko kapag naalis ako ng haus.. tapos nagtry ako na nd ioffer un breast ko, grabe 14H sya nd dumede.. naiiyak na ko.. nagpalit na ako ng bottle.. Help! Maluluka n yata ako.. by the way turning 5mos n c baby

1 Reply

Anung gamit mong bottle mommy? Try mo po pigeon. Un lang nagustuhan ng baby ko noon

4y ago

Awww. Baka mag cup feeding k nlng tlga mommy