how to feed your baby in feeding bottle

hi moms pa help nmn po pano sanayin ang 2 and half na baby dumede sa bote? malapit na po kc ko pumasok this sept 26 kaya sinasanay nmin sya dumede sa bote pero ayaw nya po any advice nmn po ... iyak lang kc po sya ng iyak ska nakikita nya plang ung bote nagwawala na sya..

2 Replies

hello momshie. .any update po kung nagdede na c baby sa bote. same prob po kc tau

2.5 months po ba? try nyo muna ng alternate. then mas madalas na yung bottle