teething?

My lo is 3mos and 11days n mga ma. Panay laway mahina dumede at pag dumede s bote kinakagat nya lng minsan dumedede na nag thuthumb suck pa. nag iipin n po ba sya?

teething?
5 Replies

Kapag naglalaway na po at mahilig mangagat, maybe nag-ngingipin na po talaga. Baby namin before siya mag 3 mos noon nag start din mag laway tapos nung 4 mos na siya mahigit saka lumabas ngipin niya, sabay pa yung dalawa sa baba hehe

Walang ibng pic mommy? May puti na kasi. Super aga niya magkameron ng ngipin. Anak ko 10months na pangalawang ngipin plng. Hehehehe

Hi mommy pasensya na d ko po masyadong makita sa pic. If namamaga po ang gums nya or mas nagrered pwedeng ngipin na po yan.

Same tayo mommy skin namn 4 months and 4 days

Baba at taas po kaya my sinat