hindi accurate na edd

hello mga mommies, naguguluhan po kasi ako sa Due date ko. 1st ultrasound ko is December 1 po edd, second po is sabi ni ob ay malaki raw si baby sa edd ko ng 4 days, third ultra sound ko po isa naging November 24 na po yung edd ano po ba masusunod? Hindi kopo kasi maalala last mens ko

2 Replies

+/- 2 weeks differnce is considered acceptable sa edd. usually if hindi alam ang lmp, sa 1st utz nagbebased

minsan po kasi nag bebased din sila sa sukat ni baby sa laki nya.