EDD ISSUE 😭

Sino po dito pa iba iba EDD pag ultrasound like me. FIRST TRANS V: EDD DECEMBER 18 FIRST PELVIC ULTRA: EDD NOVEMBER 24 SECOND PELVIC ULTRA: EDD NOVEMBER 5 Kinakabahan po ako at natatakot, May PCOS po ako kaya hindi ko madeclare last menstruation ko kaya di mabilang ng OB. Nagbebase naman daw po sa growth ng baby. Ang lalayo po ng agwat ng EDD kada ultrasound kaya natatakot po ako. #FTMhere

1 Reply

usually ang sinusunod jan is yung first transv, ganyan din sakin diko matandaan yung lmp ko kasi may pcos din ako. Utz ko dati nung una June 6, tapos nag June 1 then June 4 ending May 5 ako nanganak. wag ka po matakot basta prepare niyo lang mga gamit niyo pati ni baby pag around November-Dec na.