EDD curiousity

What is more accurate EDD by LMP or EDD by Ultrasound? 1st day ng last mens ko is March 9 2019 which is ang EDD ay Dec 14, sa first Ultrasound ko is January 4 then 2nd Ulteasound ko naging December 30 na EDD ko? Tama lang ba ang bilang? Naguguluhan ako. Sana may makatulong. Irreg ako since then.

6 Replies

Ako po sa LMP nagbase. Pero di rin nmn magkalayo yung EDD ng LMP at ng 3 UTZ ko. Last mens ko po March 10, EDD ko December 17. EDD ko sa 3 UTZ ko December 16, 18 & 21. 😊😊

4y ago

December 23 po. Overdue na ko, at nagpacs na dahil low normal na po panubigan ko.

Ang binibase ng akin ob ay ung pina ka first ultrasound which jan 7 ung edd . Mas accurate daw un kung hindi mo alam ung lmp mo?

Pag regular ang menstruation mag base po sa LMP pero pag irregular mag base sa first ultrasound :)

4y ago

Thank you ❤❤

Pero nanganak kana ba ngayon sis?anong saktong date

4y ago

Same tayu sis,sa mga ultrasound ko pa.iba.iba,,dec.16,17 and 28 ,pero saktong nanganak ako Jan.4 na..Aku din nakalimutan ko last mens ko..

I think 1st uts

1st utz