cephalic position.

Hello mga mommies nagpaultrasound ksi ako 24 weeks and 1daytapos sabi ni ob cephalic position na dw si baby ok lang po ba un?FTM po ako

2 Replies

Cephalic din po sa akin.. sabi ni OB posible pdin daw umikot ikot c baby,pagpray nalang natin na pagdating ng kabuwanan natin e cephalic pdin sya

Yes po. Cephalic position po un nasa baba na nakapwesto un ulo ni baby. Yan dapat ang position ng baby pag manganganak an at hindi breech position.

5y ago

Yes po. Wala namab po problema dun. Di naman po ibig sabihib lalabas na si baby. Mas better po na di na umikot si baby kasi baka mahirapan na sya umikot pa cephalic ulit pag masikip na sa loob po.