Cephalic Position

Hibmga mommies! 25 weeks pregnant oo position ni baby ay cephalic. Ok lang po yan?

6 Replies

It means po momsh na head first po ang baby nyo. Cephalic position po ang pinaka safest position kung malapit na or manganganak na.

Yung sakin from Cephalic nag Breech pa 🤣 mahilig mag acrobatics si baby ko.

4y ago

Sana naman hindi.. Pray lang tayo mommy😇

Yes po. 25weeks din ako nung nag cephalic position si baby before😊

4y ago

Yes sis. Iikot pa po talaga yan as per my OB. Lage nga ko kinakabahan before kase sobrang likot talaga ni baby kahit nung manganganak nako buti nalang masunurin. Lage ko kase syang kinakausap wag na umikot😁😊

Yes sis nkapwesto na sya..

Opo, mumshie..okay po yan

Yes mommy. :)