cephalic position

hello mommies normal lang ba na cephalic na si baby? 19 weeks na bukas.

cephalic position
13 Replies

Yes po mi, mas gusto mo pong cephalic ang position ni baby. Ibig sabihin nyan yung ulo ni baby nasa may cervix mo. Kabaligtaran po nyan is breech (suhi).

yes 20 weeks aq nun cephalic na q... madmi pa sya tym mgchange position.. baby q nun cephalic n hnggang 39 weeks kaso cs me bcoz of my age n dn...

1y ago

going 37 n q nun 1 month n lng 2 ob n kc ngsvi high risk n q tpos 9 yrs p bgo aq ngkaanak 1 yr n anak q ngyon

Iikot pa po yan panigurado, magaling naman po for sure ang OB niyo kaya matutulungan ka niya para mamonitor yung pwesto ni baby

well Ganyan den ako nuon sabay 25w nag breech until now 33W depends Naman daw Kung San komportable si baby

yes its normal po sakin from 1st month til now 7mos cephalic sya sana di na umikot para ma normal

Yes goods yan sabi ng sono ko kanina cepha si baby pero iikot pa daw yan pero sana wag na daw

same experience mamsh .. anterior dn at naka cephalic n si baby at 6 months

wag nyo na hilingin na umikot, ayos na ang ganyang position.

yes, pero pag malikot si baby haha ikot ikot muna yan

Yes mommy, okay po position ni baby 😊.