dermatologist

mga mommies ask ko lng to sila kung nasubukan nyo na gamitin sa lo nyo? si baby ksi my rashes na pabalik balik.. then sa derma kmi pumunta at ang sabi nya ay atomic dermatitis dw kaya eto ang nireseta nya.. 5mos plng si baby,.and tingin ko kasi ky doc derma hndi sya gaanong nagkakaroon ng pasyente na baby base sa mga tnong at sinasabi ko sa knya knina.. hirap ksi humanap ng pedia derma e..

dermatologist
2 Replies

5mos pa lang mii si baby?? parang di po ako makapaniwala na nagreseta yung derma ng ganyan mii. at ganyan kadami po ha, parang adult na ang niresetahan po eh, sa dami ng prescription. pwede ka naman po siguro na sa pedia mismo magpacheck po muna, usually ang irereseta lang po kay baby ay yung cetaphil pro ad derma. at saka mawawala din po yang rashes ni baby, baka dala lang po ng init ng panahon. basta make sure lang po na palaging nalilinisan si baby. nga pala, its my opinion lang naman po. 😊 syempre, nag-aral po sila kaya alam po nila for sure ang mga binibigay nilang gamot, pero if in doubt po tayo pwede po tayong magtanong sa kanila para malinaw or magpasecond opinion sa iba po.

Parang di pang baby yung mga gamot. I think atopic dermatitis yung sa baby mo mii. Ask your pedia about your baby's skin condition bago sa derma. Ang alam ko Cetaphil Pro Ad Derma (wash & lotion) kasi ganyan din sa anak ko.