frequent pooping

Mga mommies naexperience nyo na ba kay lo na madalas magpoop usually after dumede magpopoop tas mej malambot poop ni lo? Pero pinacheck kasi namin sa pedia wala din naman bacteria/amoeba sa fecalysis ni baby. Wala rin naman makitang cause yung pedia kasi wala naman lagnat, di nanghihina or what. Pero malakas talaga dumede baby ko. 1 yr and 1 month minsan halos maka 10 oz sa isang feeding. Nireseta lang sa kanya is pedialyte, dicycloverine at erceflora. Ngayon mej nabawasan yung pagpoop nya mga 1-2 na lang kasi nung mga nakaraan 2-4 times talaga sya magpoop sa isang araw. Possible kaya yun na sa lakas lang nya dumede yun? Hahahaha ang takaw kasi 1 yr old pa lang 13.5kgs na si lo. ?

2 Replies

sbi ng pedia ko before if teething possible may diarrhea

5y ago

every month po ang teething.

Naranasan ko din kay Baby ko yan sis. Pero ginawa ko pinag saging ko siya para tumigas yung poop.

5y ago

Pinagsasaging ko na nga rin kaso mej malambot pa rin. More dede kasi sya kesa sa solids. Tinatry ko nga na pakainin talaga sya para makita ko kung titigas ba poop nya pag nabawasan sya ng konti sa gatas.