2mos LO, 1x a week magpoop

Mommies, 2 1/2 months na si LO. Lately 2-3days before sya magpoop pero ngayon once a week nalang. Normal ba yun? Pure breastfeeding naman si LO. Sabi ng pedia niya constipated, bigyn ng water 1oz twice a day. Pero di naman matigas poop ni baby normal lang, mustard and creamy texture. Distracted kasi si doc during consultation dko sure kung nagegets ba nya ako hays 😢 ang sungit pa kaya di ako makatanong ng maayos. Alam ko kasi bawal pa sa water ang baby. Pero pwede na daw sa 90days na baby. May same case ba ako dito? Akala ko kasi normal lang yung ganong poop na aabutin ng halos or sobra pa sa isang linggo. Ano sabi ng pedia niyo? Salamat mga mommies #pleasehelp #firstbaby #help

1 Reply

Hello po. Magpalit ka na po ng pedia 🤣 Nagpalit din ako ng Pedia after 1st check up. Hanap ka mg Pedia na nagpapa-appointment, hindi nagmamadali (dahil sa sobrang dami ng patients) at yung masusulit yung check up niyo. Sabi ng 2nd Pedia namin, normal lang sa baby na EBF na hindi mag poop everyday. May umaabot pa daw na 2 weeks walang tae-tae. Sa baby ko 6 days ang pinakamatagal. At tama po kayo. No water for baby until 6 months, strictly milk lang dapat. Sabi din ng Pedia namin.